Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty HPQ Tech – Đại lý công nghiệp Việt

Đánh giá bài viết

Tháng 06 lại về trong không khí hân hoan của một năm mới với những hứa hẹn thành công và bước tiến mới đối với Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý. Cột mốc thời gian 18/06/2013-18/06/2021 đã đánh dấu mốc son lịch sử của HPQ Tech tròn 9 năm tuổi. Trong 09 năm xây dựng và phát triển, HPQ Tech luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Công ty.

Trên con đường phát triển HPQ Tech sẽ phải đương đầu với không ít thử thách, nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể  đã có 6 năm chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục  có những bước phát triển đột phá.

Trong thời gian tới, mong rằng Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, đưa Công ty chúng ta thành Công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, vật tư công nghiệp, tự động hoá mát móc tại thị trường miền Nam và toàn quốc.

Một lần nữa, xin chúc mừng ngày thành lập Công ty 18/06/2013-18/06/2021.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!