Đánh giá bài viết

Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm Website của công ty chúng tôi

Lời đầu tiên, cho phép HPQ Tech được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện từ tư vấn đến cung cấp vật tư thiết bị điện tử, tự động hóa cho ngành công nghiệp Việt Nam.

Công ty chúng tôi luôn lấy Slogan với khẩu hiệu ” Kết quả của công việc kinh doanh là sự hài lòng tuyệt đối mang đến cho quý khách hàng

Mặc dù không tự tay sản xuất nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng tất cả các thiết bị vật tư công nghiệp, thiết bị tự động hóa của các hãng nổi tiếng trên thế giới:

Phương châm để chúng tôi luôn luôn không ngừng cố gắng đó là sẽ không chỉ ở tư cách một ” nhà cung cấp “. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến tay quý khách hàng luôn đi kèm sự hài lòng từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành một cách tận tâm và uy tín

Trong suốt những năm hoạt động trên chặng đường phát triển, đánh dấu bằng hơn 500 khách hàng tên tuổi với phương châm ” chất lượng là hàng đầu“.

VÌ SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

*Phương châm : Khách hàng thành công – Chúng tôi phát triển – Nhân viên thăng tiến *

Là nhà cung cấp với nhiều năm kinh nghiệp, đáp ứng được nhưng yêu cầu nghiệm ngặt nhất của quý khách hàng trong một thị trường tự động hóa sôi động hiên nay. Chúng tôi luôn tự tin tạo nên sự khác biệt vượt trội.

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận chất lượng tốt nhất.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách đối với những sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Trân trọng.

Ms Hoa – HPQ

Xem thêm các sản phẩm nổi bật khác của chúng tôi:

Liên hệ:

Điện thoại cho mình: 0932.600.412

Mail cho mình: hoa@hpqtech.com

Kết bạn với mình: 0932.600.412 ( Zalo )

live:hoahpq ( Skype )

Thiết bị điện – Vật tư công nghiệp ( Fanpage )


CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy gọi hoặc mail với chúng tôi ngay khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất